Friday, 19/04/2024 - 16:27|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2023)

Đại hội đoàn trường (Nhiệm kỳ 2020 - 2021)

Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn thanh niên của trường THPT Lưu Văn Liệt theo qui định điều lệ Đoàn, thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của đoàn cấp trên; tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020; đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 để bầu ra BCH khóa mới, vào sáng ngày 20/9/2020, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kì 2020 - 2021.  Tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thị Thu Vân – Phó bí thư Thành đoàn Thành phố Vĩnh Long, Cô Dương Thị Xuân Mai - Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Phương Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các bí thư, phó bí thư của các chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí hân hoan của cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội đã thông qua bản báo cáo; phương hướng;  các đoàn viên đã tích cực đóng góp ý kiến về học tập, hoạt động phong trào phát triển các CLB, phong trào xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường… Đồng thời, Đại hội đã thống nhất, lựa chọn những đồng chí ưu tú vào ban chấp hành Đoàn khóa mới với chỉ tiêu 15 đồng chí đã đề ra. Trong đó, đồng chí Trần Ngọc Ngân tái đắc cử Bí thư  Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Minh Cẩn - Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thủy Kim Ngọc - Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại diện Ban chấp hành Thành đoàn Thành phố Vĩnh Long, đồng chí Huỳnh Thị Thu Vân – Phó bí thư Thành đoàn  đã phát biểu và nhấn mạnh trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021, chỉ đạo công tác Đại  hội và định hướng bầu BCH khóa mới.

Hình ảnh: Cô Dương Thị Xuân Mai - Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy nhà trường, cô Dương Thị Xuân Mai – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong ban chấp hành mới với một niềm hi vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Hình ảnh: Đảng bộ nhà trường, BCH Thành đoàn Vĩnh Long chúc mừng BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021

Tất cả đã làm nên một mùa đại hội thành công, đáng nhớ! Đại hội kết thúc tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa Đoàn thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!